THIẾT KẾ TEM BẢO HÀNH TEM VỠ MIỄN PHÍ

Thiết kế tem bảo hành tem vỡ miễn phí:

Thiết kế tem bảo hành tem vỡ miễn phí dán điện thoại, máy tính, đồ gia dụng, linh kiện, phụ kiện,… Mẫu mã thiết kế đa dạng, phong phú, nhân viên thiết kế gần gũi, nhiệt tình tạo cảm giá thoải mái.

thiết kế tem bảo hành tem vỡ miễn phíThiết kế tem bảo hành tem vỡ miễn phí theo yêu cầu:

Hiện nay việc dán tem bảo hành trên sản phẩm không còn xa lạ gì với doanh nghiệp. Tem bảo hành cũng là khâu cuối cùng cần phải dán trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Trên tem được in logo, tên cửa hàng, ngày tháng năm và thời hạn bảo hành sản phẩm. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp nhận biết sản phẩm, biết thời hạn bảo hành mà còn giúp quảng cáo, quảng bá doanh nghiệp. Tăng tính Thẩm mỹ cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Quý khách đang có nhu cần in tem bảo hành, nhưng đang phân vân không biết thiết kế như thế nào? Mình cần mẫu tem độc quyền? kích thước tem bao nhiêu, nên làm hình tròn hay hình chữ nhật,…bla…bla. Quý khách chỉ cần nhấc máy lên gọi cho Thiên Minh (0938545158 Zalo).  Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và giúp Quý khách lựa chọn kích thước và hình dáng thích hợp.

Thông tin thiết kế tem bảo hành tem vỡ miễn phí:

Sau khi đã được tư vấn, Quý khách vui lòng cung cấp thông tin trên tem như:

  • Logo, tên cửa hàng.
  • Nội dung cần in trên tem.
  • Kích thước và hình dáng cần in. Ví dụ: tem hình chữ nhật: 1cmx2cm, tem hình tròn, kt 1cmx1cm,…
  • Màu sắc trên tem,…
  • Mẫu tem mình ưa thích chỉ thay nội dung,…
  • Nhân viên chúng tôi sẽ làm mẫu và gửi lại Quý khách duyệt trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế tem bảo hanh tem vỡ miễn phí. Hoặc Quý khách có thể tự vẽ cho mình mẫu tem ưng ý nhất, nhân viên chúng tôi sẽ thiết kế lại dựa trên bản vẽ của Quý khách.

Quý khách có thể tham khảo mẫu tem bảo hành tem vỡ : <<<<< TẠI ĐÂY >>>>>.

Chúng tôi cũng niêm yết bảng giá trên web để Quý khách dễ dàng tham khảo.

Chúc Quý khách 1 ngày làm việc vui vẻ !!!

===============================

tham khảo:

 

 

';