TEM BẢO HÀNH TEM VỠ TP HCM

Tem bảo hành tem vỡ TP HCM, in tem bảo hành máy tính, tem bảo hành điện thoại, giá rẻ uy tín, chất lượng. Hoàn tiền hoặc in lại nếu sản phẩm kém chất lượng, lỗi và sai sót do nhà in. Giao hàng tận nơi miễn phí < 5-7 km (với đơn hàng > 200k và tính từ vị trí công ty). Nhận hàng mới thanh toán và không cần đặt tiền trước với đơn hàng < 1tr.

tem bảo hành tem vỡ TP HCM

Tem bảo hành tem vỡ TP HCM:

Tem bảo hành hay còn có tên là tem vỡ, tem bể, tem niêm phong. Tem bảo hành, tem vỡ được sản xuất bằng một chất liệu đặc biệt, khi tiếp xúc với không khí càng nhiều thì tem sẽ bị giòn. Nếu bóp vào tem sẽ nghe tiếng lách cách giống như vỏ trứng gà. Tem vỡ được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như: sửa chữa máy tính, điện thoại, dán bảo hành linh kiện, phụ kiện, mỹ phẩm, thiết bị điện, thiết bị gia dụng,… Ngoài ra tem vỡ, tem bảo hành còn được xem như một hình thức quảng cáo hiệu quả.

Tem bảo hành tem vỡ TP HCM uy tín chất lượng giá rẻ:

In ấn Thiên Minh là cơ sở chuyên in tem bảo hành, tem vỡ, chúng tôi có cơ sở đặt tại Quận Tân Phú, TP HCM. Tem được sản xuất tại cơ sở chúng tôi sẽ được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng của Quý khách. Với công nghệ sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, làm mẫu cho tới cắt bế thành phẩm. Chúng tôi đảm bảo hạn chế sai xót cũng như đảm bảo về chất lượng, đặc biệt không qua trung gian nên giá thành in rẻ, ổn định. Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn uy tín. Nhận hàng mới thanh toán và không cần đặt tiền trước (đơn hàng < 1tr).

Bảng giá tem bảo hành tem vỡ TP HCM:

Bảng báo giá bên dưới là giá thành phẩm của sản phẩm, Quý khách không phải trả thêm loại phí gì khác khi đến lấy tem. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí < 5-7km đối với khách hàng nội thành (đơn hàng > 200k).

Bảng giá được tính theo kích thước cm2 = dài x rộng.
VD: tem hình chữ nhật: dài 2.7cm, cao 1cm, bế thẳng.
Cách tính: dài 2.7cm x cao 1cm = 2.7cm2.

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá: <<<<< TẠI ĐÂY >>>>>

  • Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT.
  • Thiết kế miễn phí.
  • Giao hàng tân nơi.
  • Khi có yêu cầu khác với bảng giá trên Quý khách vui lòng liên hệ: 0938 54 51 58 (Zalo) để được tư vấn và báo giá nhanh.

Chúc Quý khách một ngày hạnh phúc !!!

===============================

 

';