IN TEM BẢO HÀNH MÁY TÍNH CẦN THƠ

In tem bảo hành máy tính Cần Thơ, in tem vỡ, tem bảo hành giá rẻ, in tem bảo hành điện thoại, thiết bị điện tử,… Nhận đặt tem số lượng ít, giá thành rẻ, tiết kiệm. Nhận đặt hàng online qua Mail, Zalo, Viber,… Thiết kế và chỉnh sửa file in hoàn toàn miễn phí. Giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng và không cần đặt tiền trước.

in tem bảo hành máy tính Cần Thơ

In tem bảo hành máy tính Cần Thơ:

Tem bảo hành máy tính, laptop, linh kiện máy tính,… thường là dạng hình chữ nhật và kích thước thường dùng: 1 x 2cm, 1 x 2.5cm, 1 x 3cm,… Ngoài ra Quý khách có thể tự chọn cho mình kích thước khác phù hợp với mục đích sử dụng. Tem bảo hành máy tính thường là loại tem vỡ. Tem này khi dán vào sản phẩm thì không thể bóc hoặc gỡ tem, nếu có tình bóc hoặc gỡ thì tem sẽ bị vỡ hoặc rách. Và không thể dán lại như hình dạng ban đầu được.

In tem bảo hành máy tính Cần Thơ chất lượng:

In ấn Thiên Minh là cơ sở chuyên in tem bảo hành, tem vỡ, nhãn decal các loại. Khi đặt in tại Thiên Minh Quý khách sẽ được bảo hành sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Tem nhãn được sản xuất theo công nghệ khép kín từ lúc nhận file, thiết kế cho đến khâu chỉnh sửa, in ấn và cắt bế thành phẩm. Qua đó chúng tôi dễ dàng kiểm tra sản phẩm tránh bị sai xót và đảm bảo được chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn in số nhảy lên tem một cách chính xác và thẩm mỹ. Giúp Quý khách quản lý hàng hóa được dễ dàng.

In tem bảo hành máy tính Cần Thơ giao hàng tận nơi:

Chúng tôi nhận shipcod và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của Quý khách qua các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín. Nhận hàng mới phải thanh toán và không cần đặt tiền trước. Thời gian nhận hàng nhanh chỉ từ 2-4 ngày.

Quý khách vui lòng tham khảo mẫu và giá: <<<<< TẠI ĐÂY >>>>>

  • Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
  • Thiết kế và chỉnh sửa file in miễn phí.
  • Thủ tục đặt in đơn giản nhanh chóng.
  • Khi có yêu cầu hoặc số lượng, kích thước không có trong bảng giá Quý khách vui lòng liên hệ: 0938 54 51 58 (Zalo) để được tư vấn báo giá tốt.

Trân trọng kính chào Quý khách !!!

==========================

';