IN TEM BẢO HÀNH GIAO HÀNG TẬN NƠI

In tem bảo hành giao hàng tận nơi, chuyên in tem vỡ, tem bảo hành giao hàng toàn quốc, in tem bảo hành máy tính, tem bảo hành điện thoại. In tem bảo hành linh kiện, phụ kiện, tem bảo hành mỹ phẩm, thiết bị điện, đồ gia dụng,… Giao hàng tận nơi, nhận hàng mới thanh toán tiền (<500k).

in tem bảo hành giao hàng tận nơi

In tem bảo hành giao hàng tận nơi:

Tem bảo hành hay còn gọi là tem vỡ, decal vỡ, tem rách,… Là loại tem chuyên dùng để dán bảo hành và quảng bá thương hiệu. Đây là loại tem thường được các doanh nghiệp, cửa hàng, đại lý sử dụng làm tem đảm bảo chất lượng. Cũng như để tránh bị làm giả, làm nhái sản phẩm. Trên tem thường in tên cửa hàng, logo, ngày, tháng, năm và các loại hoa văn đặt biệt hoặc các kí hiệu đặc biệt. Quý khách cũng có thể tự thiết kế cho mình những mẫu tem hoặc hoa văn độc quyền của mình. Sản phẩm sẽ được giao tận tạy khách trong thời gian sớm nhất (1-3 ngày tùy theo số lượng và khoảng cách).

Cách thức đặt in tem bảo hành giao hàng tận nơi:

Quý khách không cần trực tiếp tới công ty nhưng vẫn sở hữu được những sản phẩm tem đẹp nhất, chất lượng nhất. Và cũng tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển Quý khách chỉ cần gọi điện, gửi mail hoặc nhắn tin qua Zalo (0938545158). Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá cho Quý khách trong thời gian nhanh nhất. Sau khi thống nhất về kích thước, giá cả, số lượng nhân viên thiết kế sẽ tiến hành làm mẫu hoặc chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu của Quý khách (miễn phí thiết kế). Và gửi lại mẫu bằng file JPG để Quý khách chỉnh sửa và duyệt mẫu. Sau khi duyệt mẫu Quý khách tiến hành xác nhận, chuyển cọc (đơn hàng > 500k). Chúng tôi sẽ lên đơn hàng và giao hàng tận nơi theo như đã hẹn với Quý khách.

tem bảo hành giá rẻ

Chế độ bảo hành và cam kết khi in tem bảo hành giao hàng tận nơi:

  • Sản phẩm sẽ được chúng tôi bảo hành trong suốt quá trình sử dụng của Quý khách. (Quý khách có thể chọn in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm kém chất lượng hoặc tem bị lỗi do nhà in)
  • Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền khép kín, không qua trung gian nên đảm bảo được về chất lượng, giá cả và dễ dàng trong khâu quản lý và kiểm tra sản phẩm trước khi tới tay khách hàng.
  • Màu sắc trên tem đẹp, sắc nét không lem.
  • Thiết kế và chỉnh sửa file in hoàn toàn miễn phí.
  • Bảng giá được niêm yết sẵn.
  • Giao hàng nội thành miễn phí < 5-7km (đơn hàng từ 200k trở lên).
  • Đối với khách hàng ngoại tỉnh chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh hoặc gửi xem theo yêu cầu của Quý khách.

Quý khách vui lòng tham khảo mẫu và giá: <<<<< TẠI ĐÂY >>>>>.

Nếu có yêu cầu hoặc cần báo giá nhanh Quý khách vui lòng liên hệ: 0938 545158 (Zalo).

Chúc Quý khách luôn vui vẻ và thành công !!!

==================================

Tham khảo:

';