IN TEM BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI BẾN TRE

In tem bảo hành điện thoại Bến Tre, in tem bảo hành máy tính, in tem vỡ, tem bảo hành giá rẻ, in nhãn dán sản phẩm, in hóa đơn bán lẻ,… Nhân viên tư vấn báo giá nhanh chóng chính xác. Thiết kế mẫu và chỉnh sửa file in miễn phí. In tem bảo hành chất lượng, tiết kiệm chi phí.

in tem bảo hành điện thoại Bến Tre

In tem bảo hành điện thoại Bến Tre giao hàng tận nơi:

Xin chào Quý khách đang có nhu cầu in tem vỡ, tem bảo hành tại Bến Tre. Quý khách đang cần 1 ít tem dán bảo hành các sản phẩm mới ra lò,… Nhưng khi hỏi in thì cửa hàng không nhận in hoặc phải đi xa, giá cả cao làm tăng chi phí ban đầu…bla…bla. Khi đọc thấy bài viết này thì Quý khách chỉ cần ngồi nhà, gửi yêu cầu qua Mail hoặc Zalo. Chúng tôi là đơn vị chuyên in tem vỡ, tem bảo hành với mọi kích thước và số lượng từ ít tới nhiều. Chúng tôi là một trong những cơ sở in tem có giá thành rẻ và chất lượng nhất TP.HCM. Sản phẩm sẽ được giao tận nơi cho Quý khách nhanh chóng và chính xác qua các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín.

In tem bảo hành điện thoại Bến Tre chất lượng, tiết kiệm chi phí:

Tem được sản xuất theo công nghệ khép kín từ khâu tư vấn, thiết kế, lên file in và cắt bế thành phẩm. Nên đảm bảo được về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Thủ tục đặt in đơn giản, Quý khách không cần phải tới trực tiếp công ty nhưng vẫn sở hữu được những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất. Với chế độ bảo hành và hoàn tiền nếu sản phẩm kém chất lượng, lem hoặc nhòe chữ,… Đảm bảo quyền lợi cũng như giúp Quý khách tiết kiệm chi phí. Nhận hàng mới phải thanh toán và không cần đặt tiền trước.

Bảng giá in tem bảo hành điện thoại Bến Tre:

Bảng giá được tính theo kích thước cm2 = dài(cm) x cao (cm)

Vd: tem hình tròn đường kính 1.5cm.
==> cm2 = 1.5cm x 1.5cm = 2.252.
Số lượng 1000 tem = 225.000

Quý khách vui lòng tham khảo mẫu và giá: <<<<< TẠI ĐÂY >>>>>

  • Giá chưa bao gồm 10% VAT.
  • Thiết kế và chỉnh sửa file in miễn phí.
  • Phí gửi shipcod + 20k.
  • Nếu có yêu cầu hoặc số lượng không có trong bảng giá, Quý khách vui lòng liên hệ: 0938 54 51 58 (Zalo).

Trân trọng cảm ơn Quý khách !!!

=========================

 

';