CÁCH ĐẶT IN TEM BẢO HÀNH TEM VỠ ĐƠN GIẢN

cách đặt in tem bảo hành tem vỡ đơn giản

Cách đặt in tem bảo hành tem vỡ đơn giản, nhanh chóng, giá rẻ:

In Ấn Thiên Minh xin giới thiệu đến Quý khách dịch vụ in tem bảo hành, tem vỡ của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên in tem bảo hành giá rẻ tại Tp. HCM. Với nhân viên lành nghề, luôn nghỉ đến cảm nhận của khách hàng và các khâu sản xuất được kiểm tra kỹ càng. Chúng tôi sẽ đưa đến cho Quý khách những sản phẩm tem bảo hành chất lượng, đường bế đẹp mắt và hoàn hảo. Quý khách chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi hoặc liên hệ qua Zalo (0938 545158) nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn nhiệt tình.

Cách đặt in tem bảo hành tem vỡ đơn giản, tiết kiện thời gian, chi phí

Chúng tôi nhận đặt hàng qua Email, Zalo và nhận thiết kế online. Từ đó giúp Quý khách tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại và không phải vất vả tới công ty. Nhưng vẫn sở hữu được những mẫu thiết kế đẹp mắt chuyên nghiệp. Quý khách sẽ được gửi lại hình ảnh mẫu tem và chỉ cần xác nhận qua Email hoặc Zalo. Nhân viên chúng tôi sẽ lên đơn hàng in và giao hàng thu tiền theo như thời gian đã hẹn với Quý khách.

Cách đặt in tem bảo hành tem vỡ đơn giản hiệu quả:

Khi đến với chúng tôi Quý khách sẽ được báo giá rõ ràng, tư vấn nhiệt tình. Và chế độ bảo hành sau khi đã in tem tại cơ sở chúng tôi. Khi không hài lòng với bất cứ vấn đền gì về sản phẩm, Quý khách chỉ cần gửi yêu cầu. Hoặc gọi điện nhân viên chúng tôi sẽ giải quyết và tư vấn nhanh chóng cho Quý khách.

Quý khách có thể tham khảo mẫu và bảng giá: <<<<< TẠI ĐÂY >>>>>

  • Giá chưa bao gồm 10% VAT.
  • Tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.
  • Khi có yêu cầu hoặc số lượng, kích thước khác với bảng giá Quý khách vui lòng liên hệ: 0938 54 51 58 (Zalo) để được báo giá tốt.

Trân trọng cảm ơn Quý khách !!!

========================

';