IN TEM BẢO HÀNH MÁY TÍNH VĨNH LONG

In tem bảo hành máy tính Vĩnh Long:

In tem bảo hành máy tính Vĩnh Long, in tem vỡ, tem bảo hành linh phụ kiện, máy tính, điện thoại, thiết bị điện tử, in tem dán sản phẩm, hóa đơn bán lẻ,… Giá thành rẻ, sản phẩm chất lượng, thủ tục đặt in đơn giản nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Giao hàng tận nơi, nhận hàng mới thanh toán và không cần đặt tiền trước.

in tem bảo hành máy tính vĩnh long

In tem bảo hành máy tính Vĩnh Long ship tận nơi:

Bạn ở Vĩnh Long, bạn đang cần một ít tem dán bảo hành sản phẩm, nhưng đang phân vân, tìm kiếm chổ đặt in. Hoặc đã đi hỏi in nhưng giá thành cao, tăng chi phí và không hiệu quả… Chúng tôi là cơ sở chuyên in tem vỡ, tem bảo hành tại TP.HCM chúng tôi nhận in tem và shipcod tận nơi cho Quý khách với chi phí in rẻ, phí giao chỉ từ 20k (đơn hàng đã chuyển khoản). + 35k cho đơn hàng thu hộ, thủ tục đặt in đơn giản. Nhận hàng kiểm tra xong Quý khách mới phải thanh toán và không cần đặt tiền trước. Chúng tôi có chế độ hoàn tiền nếu sản phẩm kém chất lượng, lem hoặc bay màu. Bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Có nhiều ưu đãi đối với khách hàng thân thiết, giảm giá khi in số lượng nhiều.

In tem bảo hành máy tính Vĩnh Long với 3 cam kết:

  • Sản phẩm luôn chất lượng, bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Hoàn tiền hoặc in lại nếu tem bảo hành kém chất lượng, lem màu hoặc sai xót do nhà in.
  • Giá thành luôn rẻ, giao hàng nhanh chóng: Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ khép kín qua đó hạn chế sai xót, kiểm tra được chất lượng. Giá thành rẻ và ổn định.
  • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu, nhận hàng kiểm tra xong mới phải thanh toán và không cần đặt tiền trước (đơn hàng < 500k).

Đặt in tem bảo hành máy tính Vĩnh Long online:

Chúng tôi nhận đặt in online qua Email (temdanbaohanh@gmail.com) hoặc nhắn tin qua Zalo (0938 54 51 58) hoặc gọi điện trực tiếp. Nhân viên chúng tôi khi nhận được yêu cầu của Quý khách sẽ nhanh chóng tư vấn hoặc báo giá . Sau khi đã đồng ý giá chúng tôi sẽ làm mẫu gửi lại Quý khách duyệt qua file hình ảnh (.jpg). Quý khách chỉnh sửa hoặc yêu cầu làm lại đến khi nào cảm thấy hài lòng rồi hãy xác nhận in. Chúng tôi sẽ lên đơn hàng in và gửi hàng lại cho Quý khách trong vòng 24h ( trừ t7 và cn).

Quý khách vui lòng tham khảo mẫu tem bảo hành và bảng giá: <<<<< TẠI ĐÂY >>>>>.

  • Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT.
  • Thiết kế và chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí.
  • Giao hàng tận nơi.
  • Nếu có yêu cầu khác về kích thước hoặc số lượng hoặc cần tư vấn nhanh Quý khách vui lòng liên hê: 0938 54 51 58 (Zalo).

Trân trọng kính chào Quý khách !!!

==========================

Bảng giá tem bảo hành máy tính

';