IN TEM BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI VĨNH LONG

In tem bảo hành điện thoại Vĩnh Long

In tem bảo hành điện thoại Vĩnh Long, in tem vỡ, tem bảo hành máy tính, thiết bị điện tử, mỹ phẩm,… Với mẫu mã phong phú, hoa văn chống giả đa dạng, thiết kế sang trọng tinh tế. Nhân viên vui vẻ, tận tình, thủ tục đặt in đơn giản nhanh chóng.

in tem bảo hành điện thoại Vĩnh Long

In tem bảo hành điện thoại Vĩnh Long:

In ấn Thiên Minh là đơn vị chuyên in tem bảo hành có trụ sở tại TP HCM, chúng tôi nhận in và shipcod tem trên toàn quốc trong đó có Vĩnh Long với chi phí rẻ nhất, tiết kiệm nhất. Cùng với mẫu mã tem đa dạng, hoa văn chống giả đẹp và khó bị làm giả. Thiết kế và chỉnh sửa file in nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Quý khách có thể thoải mái sáng tạo vẽ cho mình một mẫu tem độc lạ và nhân viên chúng tôi sẽ thiết kế mẫu và gửi lại file hình để Quý khách duyệt. Giao hàng tận nơi qua các dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc gửi xe theo yêu cầu. Nhận hàng mới phải thanh toán và không cần đặt tiền trước.

In tem bảo hành điện thoại Vĩnh Long với thủ tục đơn giản nhanh chóng:

Khi nhận được yêu cầu của Quý khách qua Mail hoặc Zalo, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và báo giá. Sau khi đồng ý giá thiết kế sẽ làm mẫu gửi lại để Quý khách chỉnh sửa. Sai khi chỉnh sửa và đồng ý với mẫu tem Quý khách chỉ cần gửi tin nhắn xác nhận và thông tin gửi hàng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng lên đơn hàng in và gửi hàng trong thời gian sớm nhất. Nếu Quý khách xác nhận in trước 11h sáng thì tem sẽ được gửi vào chiều cùng ngày qua bưu điện. Nếu gửi xe thì hàng sẽ được gửi và chiều ngày hôm sau (ưu tiên đơn hàng gấp). Quý khách thanh toán khi nhận hàng và không cần đặt tiền trước ( với đơn hàng < 500k ).

In tem bảo hành điện thoại Vĩnh Long với các cam kết:

  • Khi đặt in tại Thiên Minh Quý khách sẽ được bảo hành chất lượng sản phẩm trọn đời. (Hoàn tiền hoặc in lại khi sai sót do nhà in).
  • Sản xuất theo công nghệ khép kín nên giá thành rẻ, ổn định.
  • Giao hàng nhanh chóng, ưu tiên khách hàng đang cần gấp.
  • Thiết kế và chỉnh sửa file theo yêu cầu miễn phí.
  • Tem đẹp, bền màu và không bị lem.

Quý khách vui lòng tham khảo mẫu tem bảo hành và giá: <<<<< TẠI ĐÂY >>>>>

  • Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
  • Phí shipcod + 20k. (Chúng tôi hỗ trợ phí gửi phát sinh).
  • Khi có yêu cầu khác với bảng giá Quý khách vui lòng liên hệ: 0938 54 51 58 (Zalo) để được tư vấn và báo giá nhanh.

Trân trọng kính chào Quý khách !!!

==========================

';