IN NHÃN DECAL TRONG GIÁ RẺ

In nhãn decal trong giá rẻ, in nhãn decal giấy, decal nhựa các loại, in tem vỡ, tem bảo hành điện thoại, máy tính, in tem nhãn mác,… Thiết kế đẹp, sang trọng, sản phẩm chất lượng bền màu, không lem. Giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng và không cần đặt tiền trước.

in nhãn decal trong giá rẻ

In nhãn decal trong giá rẻ:

Decal trong là loại decal được làm bằng chất liệu trong suốt giống băng keo trong và được in chữ hoặc logo. Dán để quảng cáo hoặc ghi thông tin công ty để khách hàng dể liên lạc. Decal trong có độ bền cao, chống thấm nước và chịu nắng, mưa tốt. Decal trong sau khi in sẽ được phủ một lớp màng bóng, giúp tem đẹp hơn và bền màu. Sản phẩm được dán nhãn decal trong nhìn sẽ chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Vì những ưu điểm trên nên decal trong được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi.

In nhãn decal trong giá rẻ tiết kiệm chi phí:

In ấn Thiên Minh xin giới thiệu đến Quý khách dịch vụ in nhãn decal trong giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi nhận đặt hàng và thiết kế online các loại tem nhãn. Quý khách không cần trực tiếp tới công ty nhưng vẫn sở hữu được những sản phẩm chất lượng, đẹp mà lại tiết kiệm chi phí. Đặc biệt khi đặt in bất kỳ sản phẩm gì tại cửa hàng chúng tôi Quý khách sẽ được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. Hình thức bảo hành : Quý khách có thể nhận lại tiền hoặc sẽ được in lại nếu sản phẩm kém chất lượng hoặc sai xót do nhà in.

Bảng giá in nhãn decal trong giá rẻ:

Bảng giá được tính theo cm2
Cách tính cm2 = dài (cm) x Rộng (cm)

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá : <<<<< TẠI ĐÂY >>>>>

  • Giá trên chưa gồm 10% thuế VAT.
  • Thiết kế và chỉnh sửa file in miễn phí.
  • Giao hàng tận nơi.
  • Nếu có yêu cầu khác với báo trên Quý khách vui lòng liên hệ: 0938 54 51 58 (zalo) để được tư vấn và báo giá tốt.

Trân trọng kính chào Quý khách !!!

==========================

Tham khảo:

 

';